Xe Tải Cánh Dơi Được Thương Hiệu Mỹ Phẩm M.O.I Cosmetics tin dùng

Xe tải suzuki M.O.I Cosmetics
Rate this post

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao tự hào cung cấp các sản phẩm xe tải suzuki cho các đối tác hàng đầu tại Việt Nam. Và mới đây ngày 21-22/7/2018 Chuyến Xe Sắc Đẹp của thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam M.O.I Cosmetics đã sẵng sàng đi đến các tỉnh Miền Tây điểm đến đầu tiên là Vincom Xuân Khánh Cần Thơ. Tiếp theo là các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang.

Xe tải suzuki M.O.I Cosmetics

M.O.I thương hiệu mỹ phẩm trang điểm với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý cho phụ nữ Việt. Với sứ mệnh mong muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam luôn yêu thương bản thân, cập nhật xu hướng thời trang thế giới.

Tầm nhìn: M.O.I sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ đủ các yếu tố về chất lượng, uy tín và thời trang, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của mọi phụ nữ Việt Nam.

Với bộ sưu tập Hongocha’ Secret bao gồm 6 màu ra mắt ngày 4/3/2018 đây là dòng son chất lượng gắn liền với thương hiệu Việt đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đến công chúng và đặc biệt là phái nữ. 

Bộ sưu tập  Hongocha’ Secret gồm các màu như Hongocha red, Destiny, Girl’s Night, Keep me in love, My baby, What’s love. Được dùng 2 tông màu chủ đạo là hồng và đỏ để khai thác 2 yếu tố: quyến rũ và nhẹ nhàng của người phụ nữ.

Chuyến Xe Sắc Đẹp đã bắt đầu lăn bánh đến 4 tỉnh Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang nhằm mang các sản phẩm chất lượng hàng đầu đến với phái đẹp nơi đây.

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin gủi lời cảm ơn thương hiệu mỹ phẩm M.O.I Cosmetics đã tin tưởng chọn dòng xe tải cánh dơi được design với tông màu hồng chủ đạo của mình.

Hình ảnh toàn cảnh Chuyến Xe Sắc Đẹp – M.O.I Cosmetics

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

 

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp  xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp  xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp  xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹpxe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi  -  chuyến xe sắc đẹp

xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp
xe tải cánh dơi - chuyến xe sắc đẹp
Xem Thêm Sản Phẩm — Xe Tải Cánh Dơi — Xe Tải Thùng Cánh Dơi Siêu Dài
  • Địa Chỉ: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
  • HOTLINE (Mobile & Zalo): 0915 50 50 39
  • Website: https://giaxetaisuzuki.net

 

 

 

Trả lời