Các bước mua xe tải Suzuki trả góp cực đơn giản

Các bước mua xe tải Suzuki trả góp cực đơn giản
Rate this post

Bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh lân cận miền Nam? Bạn muốn vận chuyển hàng hóa nên cần một phương tiện có thể đáp ứng được nhu cầu này? Tuy nhiên vấn đề xảy ra là bạn muốn mua nhưng số tiền mặt hiện có không đủ? Bạn muốn mua xe tai suzuki tra gop?

Chúng tôi, đại lý ô tô chính hãng Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao với chính sách hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe tải Suzuki trả góp. Thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ lên đến 70% giá trị xe, lãi suất thấp, một nơi đảm bảo uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Nói đơn giản thì việc mua xe tai suzuki tra gop hcm là hình thức thanh toán trước một phần tiền mua xe, phần tiền còn thiếu thì ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng sẽ cho chúng ta mượn. Hàng tháng chúng ta sẽ trả dần số nợ cho ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng cả gốc lẫn lãi theo phương thức trừ lùi (số dư nợ giảm dần) trong suốt thời gian vay.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ CHO VAY TRẢ GÓP BAO NHIÊU?

Tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nhau mà hạn mức cho vay trả góp cũng như thời gian cho vay và mức lãi suất là khác nhau. Tuy nhiên thông thường các ngân hàng và tổ chức tín dụng thường áp dụng hình thức trả góp sau:

– Hạn mức cho vay tối đa lên tới 80%. Nghĩa là khách hàng chỉ cần thanh toán trước tối thiểu 20% giá trị xe.

Mua xe tải suzuki trả góp chỉ cần trả trước 50.000.000 vnđ
– Thời hạn cho vay tối đa lên tới 60 tháng (5 năm).

Lãi suất 0.75%/tháng từ áp dụng theo quy định, chính sách riêng của mỗi ngân hàng năm 2023.

CÁC DÒNG XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP ĐƯỢC HỖ TRỢ

Xe tải Suzuki 810kg, 700kg, 720kg thùng kín, thùng mui bạt.

Xem chi tiết tại đây: Xe tải Suzuki Carry Pro

Xe tải Suzuki 500kg, 500kg, 650kg thùng kín, thùng mui bạt

Xem chi tiết tại đây: Xe tải Suzuki Carry Truck

Xe tải Van chạy giờ cấm 580kg

Xem chi tiết tại đây: Suzuki Blind Van

CÁC BƯỚC MUA XE TẢI TRẢ GÓP TẠI SUZUKI TPHCM

Bước 1: Khách hàng ký hợp đồng mua xe tai suzuki tra gop và trả trước 10.000.000 vnđ đặt cọc cho công ty bán xe.

Bước 2: Nhân viên Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao sẽ giới thiệu một số ngân hàng chuyên hỗ trợ trả góp (hoặc khách hàng có thể tự tìm ngân hàng cho mình, nếu muốn). Đại diện ngân hàng sẽ gặp khách hàng để thẩm định dự án cho vay vốn và hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp.

Bước 3: Ngay khi nhận được thông báo cho vay (giấy bảo lãnh của ngân hàng) thì khách hàng tiến hành đóng tiếp 20% giá trị xe trừ tiền cọc.

Bước 4: Sau khi khách thanh toán thì công ty bán xe sẽ xuất hóa đơn xe theo thông tin chủ sở hữu là họ tên khách hàng. Tiếp theo là đại diện công ty xe và khách hàng đi đăng ký bấm biển số xe.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thủ tục giải ngân số tiền đã cam kết cho khách hàng vay đó tới đại lý. Khách hàng ký hợp đồng tín dụng và phía đại lý bán xe tiến hành giao xe.

ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC HỖ TRỢ MUA XE TẢI TRẢ GÓP?

Tất cả mọi khách hàng có nhu cầu mua xe tải Suzuki trả góp đều được hỗ trợ.

– Khách hàng cá nhân

– Công ty hoặc tổ chức

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ MUA XE TẢI SUZUKI TRẢ GÓP

Giấy tờ tùy thân

  • CMND/CCCD
  • Hộ khẩu
  • Giấy kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân
  • Chứng minh thu nhập

Giấy phép kinh doanh đối với công ty

  • CMND/CCCD giám đốc, người đại diện
  • Báo cáo tài chính doanh nghiệm 6 tháng hoặc 1 năm gần nhất

Nhiều khách hàng vì không công tác trong ngành ngân hàng nên khá e ngại vì lo rằng thủ tục vay vốn sẽ phức tạp và nhiều công đoạn. Nhưng khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

>>>Xem Thêm: GIÁ XE TẢI SUZUKI 750KG TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU

Hãy liên hệ hotline 0915 50 50 39 Hưng Suzuki để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi đang có khi mua xe tai suzuki tra gop. Khách hàng cũng có thể đến xem xe trực tiếp tại giaxetaisuzuki.net hoặc showroom để có cái nhìn rõ ràng chi tiết hơn.

Trả lời