Với thiết kế nhỏ gọn Suzuki Carry Truck mui bạt có thể chở được hàng gì

Suzuki Carry Truck mui bạt
5/5 - (1 bình chọn)

Suzuki là hãng sản xuất xe lớn của Nhật Bản. Tại Việt Nam, xe tải Suzuki được người tiêu dùng Việt yêu thích vì độ bền và chất lượng Nhật. Không chỉ xe máy Suzuki mà xe tải Suzuki cũng được nhiều người lựa chọn làm phương tiện vận chuyển cho mình. Suzuki Carry Truck mui bạt thuộc dòng xe tải nhẹ có khả năng chuyên chở hàng hóa tuyệt vời trong khu vực nội ô thành phố. Không những thế, giá của mẫu xe này còn khá ổn. Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn mẫu xe này để chuyên chở hàng hóa cho mình. Vậy Suzuki carry Truck mui bạt chở được hàng gì?

Kích thước nhỏ gọn khả năng xoay chuyển cao

Suzuki Carry Truck có thiết kế nhỏ gon. Mẫu xe thùng mui bạt có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 3,240 x 1,393 x 1,765 mm. Kích thước nhỏ gọn tạo điều kiện thuận lợi để xe có thể di chuyển trong khu vực nội ô thành phố dễ dàng. Tuy kích thước nhỏ nhưng chiều dài tới 1,840 mm mang đến một không gian nội thất rộng rãi.

Suzuki Carry Truck mui bạt

Suzuki Carry Truck mui bạt giá rẻ có bán kính xoay vòng chỉ 4,1 m. Bán kính quay vòng nhỏ mang đến khả năng xoay trở linh hoạt trên những con đường tấp nập xe cộ cũng như trong những con hẻm nhỏ hẹp.

Sự kết hợp giữa kích thước nhỏ gọn cùng khả năng xoay chuyển linh hoạt đã biến mẫu xe này thành công cụ vận chuyển đắc lực trong thành phố của các doanh nghiệp.

Suzuki Carry Truck mui bạt chở được hàng gì?

Suzuki Việt Nam cũng cấp cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn thùng xe phù hợp với nhu cầu. Có ba loại thùng xe dành cho Suzuki Carry Truck chính là thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt.

Thùng mui bạt của xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao tương ứng là 1,840 x 1,380 x 1,380 mm. Kích thước này mang đến một không gian nội thất rộng rãi.

Suzuki Carry Truck mui bạt cao cấp là loại thùng hở phía trên nhưng được phủ bằng một tấm bạt. Đây là loại thùng lai giữa thùng kín và thùng lửng. Mẫu thùng vừa có thể mở được đảm bảo tính thông thoáng khi trời nắng và có thể phủ bạt lên dàn kèo và khung xương khi trời mưa để bảo quản hàng hóa. Bửng thùng mui bạt được làm bằng sắt hộp, sắt mạ kẽm, hợp kim inox 430 và hợp kim inox 304. Khung xương được làm bằng sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm.

Suzuki Carry Truck mui bạt

Vì tính đa năng và tiện dụng của nó mà thùng mui bạt của Suzuki carry Truck được sử dụng để chuyên chở nhiều loại hành hóa, từ nông sản đến những loại vật dụng cồng kềnh. Những hàng hóa cồng kềnh như bàn ghế, tù chạn, xi măng, gạo, bao bi… đều có thể dùng suzuki carry truck mui bạt để chở. Bửng nâng ngoài thùng hỗ trợ cho việc chất – dỡ hàng hóa và tải nặng cồng kềnh.

Với khả năng chuyên chở đa dạng và kích hước nhỏ gọn thuận tiện cho việc chuyên chở trong thành phố, Suzuki Carry Truck mui bạt  được sử dụng và yêu thích bởi rất nhiều người tiêu dùng Việt.

>>>Xem Thêm: XE TẢI SUZUKI 750KG COMPOSITE MANG LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN

Hãy liên hệ hotline 0915 50 50 39 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi đang có với dòng Suzuki Carry Truck mui bạt này. Khách hàng cũng có thể đến xem xe trực tiếp tại giaxetaisuzuki.net hoặc showroom để có cái nhìn rõ ràng chi tiết hơn.

Trả lời