Suzuki Swift 2018 GLX

suzuki Swift
Rate this post

SUZUKI SWIFT 2018 GLX THIẾT KẾ NÂNG CAO TINH THẦN CỦA BẠN

Suzuki Swift 2018 GLX vẻ đẹp cần được nhiều hơn làn da sâu. Điều đáng kể là có thể diễn tả bản chất của Swift là “được thực hiện để lái xe”. Sự hiện diện lôi cuốn tạo ra bởi lập trường thấp, ngắn và rộng. Sự biểu hiện của sự tràn ngập tính năng động và các đường cơ. Tạo kiểu tạo ra cảm giác di chuyển, thậm chí cả khi nghỉ ngơi, làm tăng cảm xúc của người lái xe.

suzuki swift 2018 glx

suzuki swift 2018 glx

Hệ thống đèn LED cos và pha bố trí theo chiều dọc và đèn kết hợp phía sau cho một ấn tượng công nghệ cao.

Hệ thống xử lý cửa sổ bên cánh cửa động với các chốt cửa sau gắn trên cột cho biết thêm phong cách và sự tinh tế thể thaosuzuki swift 2018 glx

Các đường vai cơ bắp nhấn mạnh sự vững chắc mạnh mẽ và làm nổi bật tác động tình cảm.

suzuki swift 2018 glx

Những cột trụ được đánh bóng cho các cửa sổ quấn quanh tạo ra cái nhìn của một mái nhà nổi, gạch chân trung tâm trọng lực thấp và sự nhanh nhẹnsuzuki swift 2018 glx

Cảng trước tích cực với một lỗ mở rộng và lưới tản nhiệt dưới sức mạnh thể hiện.

suzuki swift 2018 glx

Hệ thống xử lý cửa sổ bên cánh cửa động với các chốt cửa sau gắn trên cột cho biết thêm phong cách và sự tinh tế thể thao.

Hện thống đèn LED của những đèn pha bố trí theo chiều dọc và đèn kết hợp phía sau cho một ấn tượng công nghệ caosuzuki swift 2018 glx

Các đường vai cơ bắp nhấn mạnh sự vững chắc mạnh mẽ và làm nổi bật tác động tình cảm.

suzuki swift 2018 glx

Những cột trụ được đánh bóng cho các cửa sổ quấn quanh tạo ra cái nhìn của một mái nhà nổi, gạch chân trung tâm trọng lực thấp và sự nhanh nhẹn.

KHOANG LÁI SUZUKI SWIFT 2018 GLX NÂNG CAO NIỀM ĐAM MÊ CỦA BẠN

Suzuki Swift 2018 GLX nhờ thiết kế “lái xe đầu tiên” thiết kế tỉ mỉ. Chiếc tay lái hình chữ D, chỗ ngồi phía trước chắc chắn, và một bảng điều khiển trung tâm hướng về phía người lái xe giúp tạo ra một môi trường thân thiện hơn, chất lượng cao hơn, kết hợp cả xe và người lái.

suzuki swift 2018 glx

Suzuki Swift 2018 GLX dễ dàng quan sát và cụm đồng hồ phong cách

Các miếng satin chrome trang trí hai đồng hồ đo chính, tỉ mỉ, có màu đỏ và trắng nổi bật. Làm nổi bật thiết kế thể thao dễ nhìn, trong các máy đo chính được hiển thị nhiệt độ nước và mức nhiên liệu, cho phép thiết kế tổng thể không khí của đồng hồ chronograph.

suzuki swift 2018 glx

Màn hình LCD màu đa thông tin

Một màn hình TFT LCD 4,4 inch màu thông tin đa năng tiên tiến chiếm trung tâm của cụm đồng hồ để thông báo cho người lái những dữ liệu chính xác và trực quan về hành vi và hoạt động của xe như lực G, sản lượng động cơ và mô-men xoắn, và việc tăng tốc và phanh.

Hệ thống âm thanh

Suzuki Swift trang bị màn hình cảm ứng 7 inch cho phép hoạt động trực quan các tính năng đa phương tiện bao gồm âm thanh, điện thoại rảnh tay, hệ thống định vị và tích hợp điện thoại thông minh. Các tính năng có thể được lựa chọn từ bốn chế độ hoạt động chính – Nghe, Gọi, Drive và Kết nối.

Màn hình hiển thị liên kết điện thoại thông minh hoạt động với Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink. Bằng cách kết nối iPhone tương thích qua USB, Apple CarPlay cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại, truy cập nhạc, gửi và nhận tin nhắn, và nhận chỉ đường bằng giọng nói hoặc bấm vào màn hình âm thanh.

Android Auto đặt Google Maps, Google Search và các dịch vụ khác của Google ở ​​đầu ngón tay lái xe một cách không phân tâm. MirrorLink cho phép các ứng dụng khác nhau trên điện thoại thông minh của bạn xuất hiện trên màn hình cảm ứng của xe, cho phép bạn truy cập các tính năng của điện thoại thông minh.

LÁI XE TĂNG HIỆU SUẤT NÂNG CAO CẢM XÚC CỦA BẠN

Tăng tốc nhanh và mở rộng. Hiệu ứng góc để cho phép bạn giữ đúng khóa học. Suzuki Swift đã được tái sinh với sự chú ý đến từng chi tiết của hệ thống truyền động và nền tảng của nó cho sự phát triển hơn nữa của lái xe mà cho phép lái xe cảm thấy ở một với chiếc xe và được kiểm soát hoàn toàn. Đặc biệt là vì hệ thống truyền động và nền tảng là những phần không thể thay thế của trải nghiệm lái xe, các công nghệ tiên tiến đã được thông qua mà không cần dự trữ, thậm chí ở những nơi ngoài tầm nhìn của lái xe.

suzuki swift 2018 glx

Các HEARTECT nền tảng thế hệ mới:

Suzuki Swift 2018 GLX có bộ khung độ cứng cao, góp phần tạo nên sự an toàn khi va chạm, hình dạng cong liên tục và êm mượt của khung giảm đáng kể năng lượng va chạm trong trường hợp va chạm. Nền lót nhẹ hơn, được làm bằng cách giảm số lượng cốt thép cần thiết, và việc sử dụng nhiều thép nhẹ và có độ bền cao kết hợp để nâng cao hiệu quả hoạt động của cả chiếc xe cơ sở đối với hoạt động, quay và dừng và tiết kiệm nhiên liệu.

suzuki swift 2018 glx
suzuki swift 2018 glx

Lightness và sức mạnh để tăng cường hiệu suất cơ bản

Suzuki Swift 2018 GLX  trang bị động cơ turbo phun nhiên liệu trực tiếp TĂNG ÁP 1,0 tạo ra mô men xoắn ngang ngang với động cơ 1.4 lít hút nhiên liệu chỉ từ một lít dung tích, trong khi tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời. Hệ thống phun trực tiếp của nó góp phần vào việc tiêu thụ nhiên liệu thấp và giảm nhiệt độ trong xi-lanh của động cơ.

Hơn nữa, động cơ turbo tăng áp lực nén vào xy lanh tạo ra mô men động cơ cao thậm chí từ phạm vi công suất thấp, làm cho nó phù hợp với nhiều môi trường lái xe, từ lái xe đô thị đến lái xe thể thao xa thành phố.

suzuki swift 2018 glx

DUALJET động cơ tính năng phun kép cho mỗi xi-lanh, mà kết quả trong tăng lên rất nhiều hiệu suất nhiệt. Kéo được ngăn chặn bởi các biện pháp làm mát khác nhau, chẳng hạn như hệ thống làm mát bằng nước EGR (thải khí tuần hoàn), mặc dù tỷ lệ nén đã được tăng lên bằng cách làm cho buồng đốt cháy nhỏ gọn. Đây là một động cơ dễ sử dụng đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa công suất tối ưu và hiệu suất nhiên liệu tốt.

SUZUKI SWIFT 2018 GLX AN TOÀN NÂNG CAO SỰ TỰ TIN CỦA BẠN

Sự an tâm của chính bản thân là điều thiết yếu cho việc lái xe tận dụng tối đa. Như vậy, Swift đã được tái sinh với việc áp dụng các công nghệ an toàn tiên tiến, bao gồm một chiếc Suzuki đầu tiên. Ngoài hiệu suất an toàn được thiết kế để giúp bảo vệ người cư ngụ trong trường hợp bị va chạm, tăng cường an toàn phòng ngừa nhằm mục đích ngăn ngừa tai nạn giao thông.

suzuki swift 2018 glx

Nâng cao hệ thống phát hiện chuyển tiếp trong Swift

suzuki swift 2018 glx

Hỗ trợ phanh cảm biến kép (DSBS)

1.Cảnh báo
Nếu hệ thống xác định có nguy cơ va chạm với chướng ngại vật về phía trước, nó sẽ đưa ra một cảnh báo audido (buzzer) và một cảnh báo thị giác (thông qua màn hình hiển thị đa thông tin.)
suzuki swift 2018 glx
2.Brake hỗ trợ
Nếu có nguy cơ va chạm cao với chướng ngại vật phía trước và phanh xe, hệ thống sẽ sử dụng phanh hỗ trợ, tăng lực phanh.
suzuki swift 2018 glx
3. Phanh tự động
Nếu nguy cơ va chạm với chướng ngại vật phía trước tăng lên nhiều hơn, hệ thống sẽ tự động phanh tự động để tránh va chạm hoặc giảm thiệt hại.
suzuki swift 2018 glx

Cảnh báo khởi hành

Với tốc độ 60km / h hoặc nhanh hơn, chức năng cảnh báo khởi hành làn đường được thiết kế để dự đoán đường đi của xe và đưa ra cảnh báo trực quan (hiển thị và chỉ thị) và những chỉ dẫn cho người lái xe (tiêu chuẩn trên xe có máy ảnh một cạnh và laser cảm biến).

Cảnh báo dệt

Với tốc độ 60km / h hoặc nhanh hơn, cảnh báo dệt được thiết kế để tính toán mô hình lái xe và đưa ra cảnh báo âm thanh và hình ảnh nếu chiếc xe “lang thang” do sự buồn ngủ của người lái xe, vv (tiêu chuẩn đối với xe có camera một mắt và cảm biến laser).

Điều khiển tàu biển thích nghi

Khi có một chiếc xe ở phía trước, hệ thống điều khiển hành trình thích ứng sử dụng radar milimet wave được thiết kế để đo khoảng cách tới nó và tự động duy trì khoảng cách giữa xe và xe với lựa chọn được lựa chọn trong ba cài đặt có thể *. Khi không có phương tiện ở phía trước, hệ thống duy trì tốc độ (từ 40km / h đến 160km / h) do người lái xe ấn định.* Khoảng cách giữa xe với xe khác nhau tùy thuộc vào tốc độ xe.suzuki swift 2018 glx

Trả lời