Chọn xe tải nhỏ suzuki thế nào cho phù hợp với mục đích kinh doanh

xe tải 500kg thùng kín
5/5 - (1 bình chọn)

Xe tải là một phương tiện phục vụ kinh doanh, để chuyên chở hành hóa rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào, xí nghiệp sản xuất hay công ty thương mại. Hiện nay có rất nhiều mẫu xe tải nhỏ Suzuki như Suzuki carry Pro hay Suzuki Carry Truck được đánh giá là ông hoàng của dòng xe tải nhẹ. Để có cái nhìn tổng quan hơn Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn mẫu xe tải nhỏ phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình.

Cân nhắc đến lĩnh vực cần kinh doanh

Khi mua xe tải nhỏ, bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố để có thể đánh giá và lựa chọn được mẫu xe thích hợp với mình nhất.

  • Mình kinh doanh lĩnh vực gì?
  • Cần vận chuyển tải trọng bao nhiêu?
  • Mình có bao nhiêu tiền để đầu tư?

Đa phần những mẫu xe tài nhẹ như Suzuki Carry truck hay Suzuki Carry Pro đều được thiết kế để di chuyển trong phạm vi ngắn. Những mẫu xe này chỉ thích hợp để chuyên chở hàng hóa trong phạm vi hẹp, trong những thành phố hay khu đô thị, lúc đó, ban nên lựa chọn những mẫu xe tải nhỏ Suzuki 500kg, Suzuki 750kg… Còn khi vận chuyển hàng hóa ở những đoạn đường dài hơn thì bạn nên sử dụng những loại xe tải sử dụng máy dầu diesel.

 

xe tải 500kg thùng kín

 

Bạn cũng cần cân nhắc đến khối lượng chuyên chở để chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu xe có cùng thông số, cùng mức giá thì dòng nào có tải trọng lớn hơn thì nên chọn sản phẩm đó.

Đầu tư thế nào cho phương tiện vận chuyển

Về vấn đề chất lượng, có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không nên sử dụng xe Trung Quốc vì xe Trung Quốc có chất lượng thua kém hẳn so với xe Hàn Quốc hay xe Nhật Bản. Điều này đúng nhưng không đủ. Tiền nào thì của nấy, xe Trung Quốc tuy chất lượng chưa thực sự tốt nhưng giá cả lại rất rẻ, phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp không có nhiều vốn để đầu tư một chiếc xe tải nhỏ Suzuki chính hãng.

Khi nói về giá cả thì xe Trung Quốc phải nói là tuy chất lượng có kém nhưng chi phí đầu tư lại rất rẻ. Đồng thời linh phụ kiện lại có thể dễ dàng thay thế, phù hợp với những doanh nghiệp hay cá nhân không có quá nhiều vốn nhưng muốn đầu tư mua xe chứ không muốn thuê xe của một đơn vị khác. Mua một mẫu xe Hàn hoặc xe Nhật giá cao thì đến khi nào mới thu hồi được vốn?

xe tải 500kg mui bạt

Tóm lại, công ty có vốn mạnh thì nên đầu tư xe tải có chất lượng, sử dụng được lâu bền như Daewoo của Hàn và xe tải Suzuki của Nhật. Còn doanh nghiệp vốn yếu thì nên tiết kiệm chi phí bằng cách tìm mua những mẫu xe Trung Quốc như Dongben hay Vinaxuki.

>>>Xem Thêm: XE TẢI 750KG THÙNG KÍN SUZUKI SUPER PRO LỰA CHỌN TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

Hãy liên hệ hotline 0915 50 50 39 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi đang có với xe tải nhỏ Suzuki. Khách hàng cũng có thể đến xem xe trực tiếp tại giaxetaisuzuki.net hoặc showroom để có cái nhìn rõ ràng chi tiết hơn.

 

Trả lời