Xe Tai 500kg Thung Kin Composite Cửa Hông

xe tai 500kg thung kin
5/5 - (1 bình chọn)

Xe Tai 500kg Thung Kin Cửa Hông là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu chở Nấm Rơm mà khách hàng Lê Thanh Vũ đã tin dùng.

Với nhu cần vận chuyển Nấm Rơm và các lại Nấm khác từ các tỉnh Miền Tây cung ứng cho thị trường, các chợ đầu mối, chợ nông sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng Lê Thanh Vũ đã quyết định chọn sản phẩm Xe Tai 500kg Thung Kin có cửa hông. Đồng thời làm thêm cửa gió trên thùng xexe tai 500kg thung kin

Nấm Rơm rất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm. Để đảm bảo cho sự thông thoáng bên trong thùng xe. Thùng xe được thiết kế thêm cửa gió phía trên nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong, chống ẩm.

Nên việc vận chuyển Nấm ở một quảng đường xa trở nên an toàn hơn.

xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin

Là một chiếc xe tải chở thực phẩm thùng xe với chất liệu composite bên ngoài, làm chiếc xe trở nên sạch sẽ, vệ sinh hơn. Và bên cạnh đó người sử dụng củng có thể design quảng cáo thương hiệu trên các vách bên ngoài của thùng.

Thùng xe có cửa hông giúp việc lên, xuống hàng hóa đơn giản, dể dàng, tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin

Là loại xe tải chạy được giờ cấm là ưu điểm của các dòng XE TẢI SUZUKI. Tải trọng 490kg thoải mái vận chuyển không lo giờ cấm, chủ động trong công việc, lợi nhuận cao.

Bên cạnh đó kích thước nhỏ gọn, để dàng đi lại trên các khu vực như chợ, hẻm, các khu vực đông đức khác trong nội thành.

Đại Lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm xe tải suzuki của chúng tôi.

xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin xe tai 500kg thung kin

  • Địa Chỉ: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức
  • HOTLINE (Mobile & Zalo): 0915 50 50 39
  • Website: https://giaxetaisuzuki.net

 

 

Trả lời