Vệ sinh nội thất cho xe tải Suzuki 750kg Composite dễ dàng

Giá xe Suzuki
Rate this post

Sau một thời gian vận hành, chiếc cho xe tải Suzuki 750kg Composite của bạn sẽ bị bụi bẩn, xuống màu do thời tiết, mồ hôi tay hay thức ăn rơi vãi, bám trên xe. Điều này sẽ khiến xe mất đi vẻ sang trọng, bóng bẩy của trang thiết bị nội thất bên trong, đồng thời còn khiến cho các bác tài mang tâm trạng ái ngại, không thoải mái với chiếc xe đã dính dơ của mình. Vì vậy, công việc của bạn là phải làm vệ sinh khoang ngồi bên trong xe để giúp cho nội thất của xe được sạch sẽ, sáng bóng như mới.

Chuẩn bị vật dụng cần thiết

Để tiến hành việc tổng vệ sinh cho chiếc xe tải Suzuki 750kg Composite giá rẻ yêu quý của bạn, bước đầu tiên hãy chuẩn bị một số vật dụng cơ bản sau:

  • Một cái máy hút bụi cỡ nhỏ, di động thích hợp cho xe ô tô
  • Một chai hóa chất làm sạch vết bẩn trên các vật liệu nhựa
  • Một chai hóa chất bảo vệ các vật liệu làm bằng nhựa
  • Một miếng vải lau bằng cotton
  • Hai miếng bọt biển sạch
  • Một chiếc bàn chải nhỏ gọn

Các bước dọn vệ sinh xe tải Suzuki 750kg Composite

Sau công đoạn chuẩn bị các loại hóa chất, dụng cụ cần thiết cho việc tẩy rửa nội thất bên trong xe ô tô, chúng ta bắt đầu tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Hút bụi

Công đoạn hút bụi sẽ giúp xe tải Suzuki 750kg Composite cao cấp của bạn nhanh chóng loại bỏ các loại bụi bẩn, giúp cho các bước vệ sinh sau được tiến hành thuận lợi hơn. Một số nơi trên xe dễ bám bẩn và có thể dùng máy hút bụi để vệ sinh cơ bản là: sàn xe, trần xe, các ngóc ngách bên hông hai cửa xe, khe giữa ghế ngồi, taplo… Sau khi hút bụi xong thì bạn hãy vệ sinh theo tuần tự từ trên xuống dưới cho xe.

Bước 2: Vệ sinh trần xe

Giai đoạn này cũng khá đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng hóa chất làm sạch, xịt thẳng lên khăn/vải và lau trực tiếp lên trần xe. Đây là vị trí khá cao, người dùng cũng ít khi động chạm đến nên sẽ ít bám bẩn hơn, vì thế thời gian để lau dọn, vệ sinh cho bộ phận trần xe nhanh chóng và công việc cũng đơn giản hơn.

xe tải suzuki cũ tphcm

Bước 3: Vệ sinh bảng điều khiển, vô lăng, taplo

Đây là những vị trí thường xuyên được sử dụng nhất nên khả năng bị dính bẩn rất cao, bụi bặm, mồ hôi tay tác động trực tiếp đến các vị trí này làm cho người sử dụng phải vô cùng cẩn trọng và kỹ càng trong lúc làm vệ sinh, nếu không thì sẽ rất dễ bị sơ hở, vệ sinh không sạch hoàn toàn. Bạn hãy dùng các loại hóa chất làm sạch phun hoặc xịt trực tiếp lên bề mặt các vật dụng này, sau đó dùng miếng bọt biển lau sơ qua. Tiếp đó, bạn hãy xịt một lượng nhỏ chất bảo vệ vật liệu nhựa lên tấm vải cotton đã chuẩn bị sẵn, lau trực tiếp lên bề mặt vô lăng, bảng điểu khiển, taplo và chờ trong 10 phút, sau đó dùng miếng vải sạch lau kỹ lại. Sau đó bạn lại tiếp tục phủ thêm một lớp bảo vệ nữa và lau lại cho đến khi nào cảm thấy bề mặt của các thiết bị đã sạng bóng, sáng loáng thì thôi.

Bước 4: vệ sinh ghế ngồi

Trước khi vệ sinh ghế ngồi ta cần phải lưu ý đến chất liệu làm ghế, tùy từng loại da hay nỉ mà bạn chọn dung dịch vệ sinh khác nhau sao cho phù hợp với loại ghế xe tải Suzuki 750kg Composite chất lượng mình đang sử dụng. Hãy dùng chiếc bàn chải khi nãy mà mình đã chuẩn bị để chải sạch các vết bẩn bám trên lớp bọc da bên ngoài ghế ngồi.

Bước 5: vệ sinh cửa xe

Các tấm ốp ở cửa xe được làm bằng nhựa nên bạn cũng vệ sinh tương tự như taplo bằng chất tẩy rửa an toàn, chuyên dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bàn chải hay khăn mềm lau sạch bề mặt tấm ốp để nó được mới mẻ và sáng bóng hơn.

Xem Thêm: PHƯƠNG PHÁP TIẾT KIỆM XĂNG CHO XE TẢI 500KG MUI BẠT

Hãy liên hệ hotline 0915 50 50 39 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình khuyến mãi đang có với dòng xe tải Suzuki 750kg Composite này. Khách hàng cũng có thể đến xem xe trực tiếp tại giaxetaisuzuki.net hoặc showroom để có cái nhìn rõ ràng chi tiết hơn.

Trả lời