Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Đại lý Suzuki số 1 Việt Nam

suzuki sài gòn ngôi sao (6)
Rate this post

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao nơi uy tính đặt lên hàng đầu. Là đại lý có doanh số bán hàng số 1 tại Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn Việt Nam. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chuyên kinh doanh phân phối xe tải suzuki, xe du lịch suzuki, đóng thùng xe tải chuyên dụng đa dạng tải trọng.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – Top 1 Việt Nam

Được hình thành và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/07/2007 là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại khu vực TP.HCM. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý lớn nhất khu vực Miền Nam chuyên phân phối các dòng xe tải suzuki, oto du lịch Suzuki, dịch vụ, phụ tùng chính hãng.

Với 3 chi nhánh ở TPHCM, Bình Dương và Đồng Nai. Khi đến với Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khi chọn mua sản phẩm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp – tận tâm.

Với thái độ và cách làm việc chuyên nghiệp, đến nay Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã trở thành đại lý xe lớn nhất của hãng Suzuki tại Việt Nam.

Giới thiệu Công Ty Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Đại lý chính thức và lớn nhất của hãng Suzuki Việt Nam tại TP.Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao tiền thân là công ty Savico trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành, kinh doanh rất nhiều ngành nghề từ bất động sản, du lich, xe cộ, vận chuyển,….

Trong quá trình hoạt động Savico tách thành nhiều đơn vị trực thuộc, mỗi đơn vị sẽ đảm nhận một trọng trách chuyên một ngành hàng nhằm mục đích thể hiện tính chuyên nghiệp của một Tổng Công ty, từ lúc đó Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã được thành lập và là đại lý chính thức của Suzuki.

suzuki sài gòn ngôi sao xe du lịch

suzuki sài gòn ngôi sao xe tải

suzuki sài gòn ngôi sao (10)

Các danh hiệu Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đạt được qua các năm

  • Sản phẩm tốt
  • Dịch vụ tốt
  • Giá xe tốt
  • Phục vụ tốt
  • Doanh số số 1 việt nam

suzuki sài gòn ngôi sao giao xe

15 20% trên 50
năm hoạt động tổng doanh số Suzuki chứng nhận & giải thưởng

Các lĩnh vực kinh doanh của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Kinh doanh xe du lịch thương hiệu suzuki

Suzuki sài gòn ngôi sao với kinh nghiệm 15 năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên suất sắc và thái độ chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng 1 cách chuyên nghiệp nhất

suzuki sài gòn ngôi sao (1)

nhân viên suzuki sài gòn ngôi sao

Kinh doanh Xe tải Suzuki

Xe tải suzuki đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đứng đầu trong việc phân phối dòng xe này, Suzuki Carry Pro, Suzuki Carry Truck, Suzuki Blind Van

Giá xe Suzuki Giá xe Suzuki

Dịch vụ bảo trình bảo dưỡng xe Suzuki

Dịch vụ bảo dưởng số 1 và chuyên nghiệp tạo lên thương hiệu suzuki sài Gòn Ngôi Sao

dịch vụ suzuki sài gòn ngôi sao

Phụ kiện thay thế cho xe Suzuki

Sài Gòn Ngôi Sao cung cấp dầy đủ phụ kiện, phụ tùng cho tất cả các dòng xe du lịch suzuki, xe tải suzuki từ đời thấp đến đời cao.

phụ kiện phụ tùng suzuki

Các giải thưởng đã đạt được

Luôn luôn nỗ lực và phấn đấu hướng tới mục tiêu đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn lấy tiêu chí là “sự hài lòng của khách hàng” làm động lực để phấn đấu.
Trong các năm vừa qua, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn dẫn đầu các danh hiệu và giải thưởng chất lượng nhất cũng là nhờ sự tin chọn của quý khách hàng. Tập thể công ty luôn phấn đấu để ngày càng tiến mạnh, phát triển vững bền hơn với hơn 50 danh hiệu xuất sắc và hàng trăm giải thưởng cá nhân tiên tiến khác
giải thưởng 2019 giải thưởng 2020 giai thưởng quý 1

Chia sẽ yêu thương – Chung tay phòng chống dịch

Nhằm chia sẻ và động viên các lực lượng phòng, chống dịch trên địa bàn phường Hiệp Bình Phước. Qua đó, trang bị thêm cho lực lượng phòng, chống dịch thêm các trang thiết bị để bảo vệ bản thân khi tham gia công tác phòng, chống dịch. Sáng ngày 12/8/2021, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao đã đến trao tặng 500 bộ quần áo bảo hộ, khẩu trang N95, cồn sát khuẩn gửi đến các lực lượng phòng, chống dịch trên địa bàn phường Hiệp Bình Phước.

chung tay phòng chống dịch covid

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao – San sẽ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch

  • Hơn 100 ngày vừa qua toàn thể người dân của Việt Nam đang chống chọi với thời kỳ vô cùng khó khăn và nguy hiểm.
  • Không riêng ai, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cũng đang từng ngày vượt qua mọi khó khăn trong giai đoạn này, gồng gánh tất cả mọi việc để cố gắng duy trì và giữ lại cho những người con của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao một niềm tin, hy vọng, việc làm sau khi dịch bệnh đi qua.
  • Cùng đồng hành với Chúng ta không ai khác đó là đại gia đình Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao với phương châm không bỏ rơi bất kỳ một ai lại phía sau. Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty đã kịp thời chăm lo hỗ trợ cho toàn thể CBNV Công ty những phần quà nhỏ trước những quy định của Nhà nước để một phần nào cùng chia sẻ và đồng hành cùng Chúng ta vượt qua khó khăn hiện tại và trước mắt.

Xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn của Công ty Sài Gòn Ngôi Sao đã hỗ trợ, đồng hành, chia sẻ và truyền thêm sức mạnh, tiếp sức cho toàn thể CBNV Công ty có niềm tin vào một ngày trở lại không xa của đại gia đình Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chúng ta.

san sẽ yêu thương

Cám ơn ban Tổng giám đốc các cty đã tạo điều kiện cho toàn thể công nhân viên có buổi tham quan đầy kỷ niệm!

Trả lời