Những mẹo vặt đánh bay mùi thuốc lá trên xe tải suzuki pro

Giá xe Suzuki
5/5 - (1 bình chọn)

Mùi thuốc lá trên xe được xem là mùi khó chịu nhất hơn nữa nó còn gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Các bác tài thường khá là khó khăn trong việc loại bỏ những mùi thuốc khó chịu này. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn vài bí quyết giúp đánh tan mùi thuốc lá trên xe tải suzuki pro.

Dọn dẹp nội thất xe tải suzuki pro

Làm sạch thảm bằng cách giặt và phơi khô, nếu không thể làm sạch hoàn toàn, ít nhất bạn hãy làm sạch bằng cách sử dụng máy hút bụi để loại bỏ tàn thuốc.

Một bước không thể thiếu nếu bạn muốn loại bỏ mùi thuốc lá là dọn dẹp gạt tàn, sử dụng một ít chất làm mát thông thường và lau bằng khăn khô. Nếu bạn có thói quen hút thuốc thường xuyên thì hãy duy trì thói quen dọn dẹp khi rời khỏi xe, giúp mùi thuốc không ám vào xe của bạn.

Mở nút tuần hoàn khí trong 30 phút không khí mới sẽ luân chuyển khắp cabin và nâng cao chất lượng không khí trong xe tải suzuki pro chính hãng.

xe tải suzuki pro
xe tải suzuki pro

Sử dụng các nguyên vật liệu để loại bỏ mùi thuốc lá

Sử dụng banking soda là chất khử mùi tự nhiên, rắc banking soda lên trên bề mặt xốp, gồm thảm, chổ ngồi, trần xe bất cứ nơi nào có mùi khó chịu. Bạn có thể dùng vải, bàn chải hoặc tay để tán banking soda đều và thấm vào vải, chờ khoảng 30p dùng máy hút bụi don sạch.

Hạt cà phê rang: sử dụng hạt cà phê rang và treo chúng trong xe, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, nếu bạn thích mùi cà phê thì cách này cực kì thoải mái và dễ chịu.

Sử dụng báo cũ: giấy báo được xem là một chất hút mùi hiệu quả. Tách nhỏ các tờ báo cũ và đặt rãi rác trong khắp cabin, chờ 48 tiếng để báo hấp thụ hết những mùi hôi khó chịu.

xe tải suzuki pro
xe tải suzuki pro

Đặt một chén than hoạt tính trong xe hay nếu kỷ hơn bạn có thể giữ chúng trong một túi nhỏ để tránh rơi. Than hoạt tính có tác dụng tốt trong việc hấp thụ khói và mùi hôi trong xe. Than hoạt tính còn được sử dụng để khử mùi trong tủ lạnh và những nơi khác.

Sử dụng giấy thấm khô phương pháp này còn hiệu quả để xe tải suzuki pro cao cấp luôn thơm, chỉ cần đặt một vài tờ vào một vài chổ trong xe, chẳng hạn như chỗ ngồi của xe. Khi tiếp xúc với hơi nắng mặt trời, giấy thấm khô sẽ phát ra mùi hương dễ chịu, tuy nhiên cần chú ý thay giấy thường xuyên để đạt được hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Bật mí cách bảo dưỡng xe du lịch suzuki ciaz trong mùa mưa

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe tải suzuki pro giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 50 50 39 hoặc xem sản phẩm tại website: giaxetaisuzuki.net

Trả lời