Đôi điều cần biết trước khi mua xe tải 500kg mui bạt

Suzuki Carry Truck mui bạt
5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa của người dân tăng cao, khi xe máy thì quá nhỏ, xe ba gác bị hạn chế thì xe tải nhỏ là sự lựa chọn hàng đầu bởi tính an toàn và khả năng vận chuyển hàng hóa lớn. Tuy nhiên bạn không thể tùy tiện mua đại một xe chở hàng, bởi có rất nhiều loại xe tải khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau.  Bài viết sau đây sẽ giới thiệu các bạn về loại xe tải 500kg mui bạt cũng có thể xem là thật sự tiện lợi. Xe tải 500kg mui bạt cao cấp của Suzuki đã từng bước khẳng định sức mạnh thương hiệu tại thị trường Việt Nam

Xe tải 500kg mui bạt có thật sự tiện lợi

Xe tải 500kg mui bạt chất lượng sử dụng động cơ xăng 4 thì, 4 xi lanh thẳng hàng . Động cơ và hộp số truyền động Nhật chính hiệu bền bỉ mạnh mẽ, siêu tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống phun xăng điện tử đa điểm an toàn và tin cậy, xe tải 500kg mui bạt sang trọng được chứng nhận đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 an toàn và thân thiện hơn với môi trường.

Xe tải 500kg mui bạt được xếp vào xe tải hạng nhẹ, xe chở hàng này thuộc loại bán tải xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, đồ may mặc, nội thất,…

xe tải 500kg mui bạt

Loại xe tải được ưa chuộng là xe tải 500kg mui bạt. Tại Hoa Kỳ, quy ước xe tải chở hàng hạng nhẹ sẽ chở được khối lượng tối đa là 6.3 tấn. Tuy nhiên sẽ không có con số cố định chính xác. Tùy vào khu vực, tùy quốc gia và tùy vào cấu tạo xe mà cách chia cũng khác nhau.

Xe tải 500kg mui bạt giá rẻ không đóng thùng kín nên rất thuận tiện để vận chuyển hàng hóa cần có một không gian thoáng, có nhiều ô xy. Với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng di chuyển trong các tuyến đường thành phố với các con hẻm nhỏ, cũng sẽ dễ qua các tuyến đường kẹt xe đặc biệt là giờ cao điểm.

Chú ý thời gian hoạt động của xe tải 500kg mui bạt

Khi vận chuyển hàng hóa trong nội thành bằng xe tải 500kg mui bạt cần chú ý khung giờ sau

  • Trong TP.HCM, xe hoạt động từ 08h00 sáng đến 16h00 chiều và từ 20h00 đến 06h00 sáng.
  • Nội ô Hà Nội, xe hoạt động từ 08h00 sáng đến 16h00 chiều và từ 20h00 tối đến 06h00 sáng.
  • Xe không bị cấm tải ở địa chỉ ngoại thành.

>>>Xem Thêm: XE TẢI 500KG SUZUKI VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CÓ TỐT KHÔNG?

Để biết thêm thông tin chi tiết về loại xe tải 500kg mui bạt hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915 505 039 hoặc tham khảo sản phẩm trưc tiếp tại website: giaxetaisuzuki.net để lựa chọn sản phẩm phù hợp với bạn nhé!

Trả lời