Bạn đang muốn mua xe tải suzuki cũ cần chú ý 3 điều sau

xe tải suzuki cũ
Rate this post

Có thể do điều kiện tài chính eo hẹp hay bạn chỉ là một cơ sở kinh doanh nhỏ nhưng muốn sở hữu một chiếc xe tải cho doanh nghiệp của mình thì việc lựa chọn mua xe tải suzuki cũ thay vì xe mới cũng rất thích hợp. Nhưng làm thế nào để có được một chiếc xe cũ nhưng tốt bạn cần lưu ý những điều sau đây.

3 phương pháp khi chọn mua xe tải suzuki cũ

  • Lựa chọn xe phù hợp với mục đích sử dụng: trước khi chọn mua một chiếc xe tải cần cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình là gì? Hàng hóa của bạn vận chuyển là gì? Tải trọng mỗi lần vận chuyển là bao nhiêu? Xe tải vận chuyển nội bộ hay đường trường? Trả lời các câu hỏi trên bạn sẽ lựa chọn được xe tải mà mình cần.

 

xe tải suzuki cũ

 

  • Tìm mua xe ở các đại lý, người bán uy tín: Một lưu ý khi mua xe tải Suzuki cũ giá rẻ khác chính là hãy nghiên cứu kĩ lưỡng thông tin của người bán. Bạn cũng có thể tìm mua xe cũ thông qua sự giới thiệu của người thân hoặc người quen. Hãy thận trọng với những trang rao vặt vì có thể người bán sẽ bán cho bạn những chiếc xe đã quá cũ kĩ, chất lượng không đảm bảo.
  • Kiểm tra xe cẩn thận: Lưu ý cuối cùng là kiểm tra chất lượng cũng như khả năng vận hành của xe. Lần lượt kiểm tra các bộ phận như: thân xe, thùng xe, lốp xe, cabin, động cơ xe, khung và trục xe. Kiểm tra xe cả bên trong lẫn bên ngoài để trách tình trạng mua lầm xe.

 

>>>Xem Thêm: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG XE TẢI SUZUKI 750KG CARRY PRO

Quý khách hàng cũng có thể đến xem xe trực tiếp tại giaxetaisuzuki.net hoặc liên hệ đến hotline: 0915505039 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời